Lưu ý khi sử dụng phễu thoát sàn

Lưu ý khi sử dụng phễu thoát sàn

Phễu thoát sàn thường được lắp đặt ở phòng tắm, phòng bếp, lô gia, ban công hay ở bất cứ đâu có nguy cơ cao đổ nước ra sàn. Tại đó ta cần lắp đặt thoát sàn để loại bỏ nước trước khi chúng gây ra thiệt hại hoặc nguy hiểm cho mọi người.

Chúng thường ẩn mình trong góc phòng nên rất ít khi được chú ý tới, do đó phễu thoát sàn có thể đem lại rắc rối sau một thời gian sử dụng sai cách. Trung Đức sẽ gửi đến các bạn những lưu ý khi sử dụng phễu thoát sàn để tránh gặp phải trục trặc chỉ với một vài bước đơn giản.

Chỉ cần thực hiện đúng các bước sau đảm bảo phễu thoát sàn của bạn sẽ hoạt động hiệu quả & bền bỉ theo năm tháng.

Luôn giữ cho phễu thoát sàn có nước

Cho dù là ga thoát sàn ngoài trời hay trong nhà, chúng luôn được thiết kế sở hữu bẫy ngăn mùi bằng nước. Mục đích của bẫy nước này là để bảo vệ căn phòng khỏi mùi hôi bốc ngược lên từ ống thải của thoát sàn. Hãy đổ đầy nước vào bẫy ngăn mùi thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả nhất.

Cách thức hoạt động của bẫy: Khi nước được lấp đầy bên dưới, sẽ tạo thành rào cản giữa hệ thống thoát nước và căn phòng của bạn, từ đó mùi hôi và côn trùng không thể đi ngược lên. Hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn.

Cách phễu thoát sàn hoạt động

Vệ sinh thoát sàn thường xuyên

Ít nhất một lần mỗi quý hãy kiểm tra thoát sàn của bạn để tìm các vật gây tắc nghẽn và dọn sạch chúng. Nếu cần thiết hãy sử dụng chất thông cống đặc biệt nếu chúng không được vệ sinh trong một thời gian dài.

Nếu như ống cống bị tắc nghẽn nặng, bạn nên yêu cầu người thợ sửa ống nước chuyên nghiệp đến làm việc thay bạn. Bạn cũng nên lên lịch vệ sinh thoát sàn hàng năm để tránh tắc nghẽn.

Trong thời gian dài có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chỗ tóc của mình đã rụng nhiều như thế nào.

%tên tệp%

Chưa có bình luận nào !!!