Dịch vụ sửa chữa điện nước ở quận Cầu Giấy

Sửa chữa điện nước ở quận Cầu Giấy

Xin chào quý đọc giả thân mến! Tôi chắc chắn đến 99% rằng nếu bạn đang đọc bài viết này thì đã có vật dụng điện nước nào đó của bạn đang gặp vấn đề phải không?

Muốn tìm đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn cao, đúng giá, đúng giờ hẹn hãy gọi đến số 0868 986 829. Đội ngũ ở đây đã có kinh nghiệm sửa chữa điện nước ở quận Cầu Giấy từ năm 2010, do đó chúng tôi đã quá quen với hệ thống điện nước ở nơi đây.

Sửa chữa điện nước ở quận Cầu Giấy

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa điện nước ở quận Cầu Giấy

Đại lý chúng tôi có trụ sở nằm ở trung tâm của quận Cầu Giấy giúp di chuyển đến nhà khách hàng nhanh chóng. Với 22 năm kinh nghiệm trong trong lĩnh cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện nước, chúng tôi tự tin đảm bảo được 3 tiêu chí chính là:

Lưu ý: Nếu quý khách muốn thay thế sản phẩm có thể đến lựa chọn ở cửa hàng Trung Đức địa chỉ số 321 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy Hà Nội.

Cam kết: Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín

Chúng ta thường tìm đến dịch vụ sửa chữa điện nước khi các thiết bị sinh hoạt hằng ngày xảy ra hỏng hóc. Chắc chắn có những độc giả do sơ xuất nên đã thuê phải những người thợ non tay, thiếu kinh nghiệm dẫn đến vấn đề không được giải quyết, mà có khi “lợn lành lại thành lợn què” cũng nên. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Dịch vụ sửa chữa điện nước ở Cầu Giấy

Chuyên nghiệp trong công việc

Chúng tôi luôn đưa ra các tiêu chí khắt khe cho dịch vụ mình cung cấp theo 3 tiêu chí “Uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp“. Hay nói cách khác, chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ đồ nghề cho mọi trường hợp, đảm bảo đến đúng giờ như đã hẹn với khách hàng trước đó. Khi có sự thay đổi về thời gian,bạn cũng sẽ nhận được thông tin thông báo trước đó (Chuyên nghiệp).

Đảm bảo chất lượng

Sau khi khảo sát và nghe nhu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá và giải pháp cho quý khách hướng làm tốt nhất. Bạn có quyền kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm + dịch vụ của chúng tôi đều có bảo hành đi kèm. Nếu sản phẩm có xảy ra lỗi sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đến bảo hành mà bạn không phải mất thêm chi phí nào (chất lượng).

Uy tín lâu năm trong nghề

Chúng tôi có trụ sở ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Có lịch sử hơn 22 năm hoạt động trong nghề và đã được khách hàng tại đây tin tưởng sử dụng, đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Bảng dịch vụ chúng tôi cung cấp sửa chữa điện nước ở quận Cầu Giấy

 • Sửa chữa, khắc phục, thay thế đường điện trong gia đình.
 • Sửa chữa, thay thế các thiết bị điện dân dụng.
 • Sửa đường cấp nước, sửa đường thoát nước.
 • Sửa điện chập, mất điện.
 • Sửa chữa hệ thống đường ống nước, khắc phục sự cố về rò rỉ nước, thay thế đường ống nước, vòi hoa sen, bệ rửa mặt, bồn tắm trong nhà…
 • Sửa chữa, lắp đặt, thay thế máy bơm nước, bình nóng lạnh, đồng hồ điện nước gia đình…
 • Khắc phục các sự cố về đường ống cấp thoát nước, thông tắc hệ thống nước…
 • Nâng cấp hệ thống nước.
 • Nâng cấp hệ thống điện.
 • Làm lại toàn bộ hệ thống điện nước.
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống nước sao cho chúng vận hành an toàn, hiệu quả.
 • Cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị phòng bếp, thiết bị sưởi ấm, thiết bị nước.

Mọi sản phẩm và dịch vụ sửa chữa hay lắp đặt đều được bảo hành. Nếu sau khi sửa sản phẩm vẫn xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ đến khắc phục trong thời gian sớm nhất mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Chưa có bình luận nào !!!